dịch vụ cứu trợ chó

 

DỊCH VỤ CỨU TRỢ CHÓ MÈO

Với mục đích “phi lợi nhuận” và cưu mang các chú chó, mèo không nơi nương tựa, sống chui lủi và vất vả ngoài đường phố. Thiên Khuyển ra mắt dịch vụ cứu trợ “thú cưng” ngay tại trung tâm.

Một mái ấm tình thương

Cuộc đời của một chú chó có thể rẽ theo một hướng hoàn toàn khác nếu chúng được sự quan tâm chăm sóc của chúng ta. Động vật cũng là sinh vật có cảm xúc và cần được yêu thương và chăm sóc. Chúng có quyền được sống và được đối xử đúng mực.

Liên hệ với Thiên Khuyển tại 2 cơ sở tại TPHCM

  • Chi nhánh 1: 09 Đường Huỳnh Thị Mài, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: Hẻm 558 Bình Quới, Phường 28, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
LIÊN HỆ VỚI THIÊN KHUYỂN
giai cứu chó tphcm

 

TRUNG TÂM CỨU TRỢ CHÓ THIÊN KHUYỂN

Với hàng trăm chú chó được cứu trợ và nuôi tại trung tâm Thiên Khuyển, chúng tôi tự hào là nơi có đầy đủ cơ sở vật chất, khuôn viên hơn 4.000m2 và đội ngũ yêu thương chó hết mình 

 

LỜI NGỎ TỪ TRUNG TÂM

Kính gửi  ACE Dogs Lovers

Dịch vụ cứu trợ chó tại Thiên Khuyển bao gồm các hoạt động nhằm cứu giúp và bảo vệ sức khỏe của chó mèo, giúp tìm kiếm gia đình nuôi mới và giáo dục cộng đồng về quyền lợi của các động vật.

Chúng tôi tin rằng đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và nhân văn. Chó cũng như con người chúng ta vậy, chúng cần một mái ấm và gia đình – nơi mà chúng được đối xử tử tế, được nuôi dưỡng và phát triển đầy đủ về thể chất và tinh thần

  1. Động vật cũng là sinh vật có cảm xúc và cần được yêu thương và chăm sóc. Chúng có quyền được sống và được đối xử đúng mực.

  2. Chó mèo là những sinh vật bị bỏ rơi, mất mát chủ, bị bạo hành hoặc không được chăm sóc đúng cách. Việc cứu trợ và chăm sóc chúng sẽ giúp cho chúng được sống tốt hơn và có cơ hội tìm được một ngôi nhà mới.

  3. Chó mèo có thể là bạn đồng hành tuyệt vời trong cuộc sống. Chúng có khả năng làm giảm stress, cải thiện tâm trạng và tăng cường sức khỏe cho con người.

  4. Việc chăm sóc chó mèo cũng giúp tạo ra một xã hội tốt hơn, nơi mà mọi người đối xử với động vật tốt hơn và có tình yêu thương với động vật.

Vì vậy, cứu trợ chó mèo không chỉ giúp cho chúng được sống tốt hơn, mà còn tạo ra một xã hội tốt hơn và một môi trường sống tốt hơn cho con người và động vật.