Dịch vụ phối giống chó phốc sóc (Pomeranian) hiệu quả TPHCM

5/5 - (5 votes)

Phối giống chó Phốc Sóc là việc không hề đơn giản. Việc này yêu cầu người phối giống phải hiểu rõ về kỹ thuật phối giống đặc biệt của loại chó này. Mà những kỹ thuật đó không phải ai cũng biết được. Đó là lúc bạn cần đến dịch vụ phối giống chó Phốc Sóc tại Thiên Khuyển chúng tôi.

Với phương pháp phối giống chó hiện đại đặc biệt là an toàn cho chó bố và chó mẹ. Chúng tôi mong muốn mang lại những thế hệ chó Phốc F1 tốt nhất và khỏe mạnh nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ phối giống chó Phốc ở Thiên Khuyển

Dịch vụ và đội ngũ nhân viên

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phối giống các loại chó cảnh. Tỷ lệ phối giống luôn thành công rất cao. Bên cạnh đó, các dịch vụ của trung tâm huấn luyện chó Thiên Khuyển luôn nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc kỹ lưỡng để giống chó phốc sóc luôn an toàn, đảm bảo sức khỏe. Nhân viên chăm sóc đều là những người có tay nghề cao, kỹ thuật đúng cách, tận tâm với thú cưng như những người bạn đồng hành.

Hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ khác đi kèm như đầu ra cho cún con, lưu chuồng cho chó cái, được check mọi thông tin con giống sẽ phối với cún cưng,

Kỹ thuật phối giống

Khi bạn lựa chọn dịch vụ phối giống chó Phốc Sóc tại Thiên Khuyển. Chúng tôi sẽ áp dụng những kỹ thuật phối giống tiên tiến mới nhất, tỷ lệ thành công cao hơn.

Hơn nữa việc phối giống chó này tự nhiên chưa bao giờ hiệu quả, đó cũng chính là nguyên nhân dòng chó này được ghi tên vào những loại chó quý hiếm nhất hiện nay.

Ngăn ngừa bệnh tật cho chó con.

Chó con được sinh ra bởi dịch vụ phối giống chó Phốc Sóc sẽ khỏe mạnh hơn, không có bệnh tật, và tất nhiên là tuổi thọ sẽ cao hơn. Ngoài ra việc sử dụng dịch vụ phối giống chó Phốc Sóc tại Thiên Khuyển có nhiều lợi ích khác như giá rẻ, chó sinh ra không có dị tật, phát triển cân đối… và nhiều lợi ích khác.

Quy trình phối giống Phốc Sóc của chúng tôi

 • Bước 1: Nhận cún, Khám sức khoẻ sinh sản, kí sinh trùng, bệnh truyền nhiễm…
 • Bước 2: Đo rụng trứng xác định ngày phối lần 1
 • Bước 3: Hướng dẫn chọn đực phối
 • Bước 4: Cách một ngày sau khi phối lần 1, phối giống lần 2 để đảm bảo tỷ lệ đậu.
 • Bước 5: Sau 1 tháng, khách hàng đem bé đi siêu âm để xác định kết quả
 • Bước 6: Nếu đậu rồi thì hoàn tất thủ tục, còn chưa đậu thì ký giấy cam kết miễn phí cho lần phối giống tiếp theo.

Địa chỉ phối giống chó phốc sóc tại TP. HCM

Hiện nay, rất nhiều cơ sở chăm sóc và nhận phối giống chó phốc sóc tại TP. HCM. Tuy nhiên, lựa chọn cơ sở uy tín, công nghệ phối giống tiên tiến, hiện đại thì bạn cần tìm hiểu kỹ càng để cho ra con chất lượng mà vẫn đảm bảo sức khỏe cún cái ổn định. Một địa chỉ chăm sóc thú cưng và thực hiện phối giống hiệu quả cực kỳ tốt, được rất nhiều khách hàng TP. HCM lựa chọn chính là trung tâm huấn luyện chó Thiên Khuyển

 • Hotline: 0947.640.578
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 09 Đường Huỳnh Thị Mài, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Để lại thông tin bên dưới để nhận tư vấn nhanh từ trung tâm huấn luyện chó Thiên Khuyển.

  .
  .
  .
  .