Tìm hiểu về giá chó Beagle

giá bán chó beagle
5/5 - (1 vote)

Hiện nay, Beagle (chó săn thỏ) là một trong những giống chó được người nuôi thú cưng yêu thích nhất hiện nay. Nhờ sở hữu vẻ ngoài đáng yêu cũng như sự thông minh, nhanh nhẹn. Tuy nhiên, khi mua chó Beagle chúng ta thường phân vân không biết đâu là mức giá chính xác của giống chó này.  Vì vậy, sau đây hãy cùng Thiên Khuyển tìm hiểu giá chó Beagle hiện nay trên thị trường.

Giá chó Beagle trên thị trường hiện nay

Với những ưu điểm vượt trội như đáng yêu, vui vẻ, thông minh, có khả năng giữ nhà tốt,… Beagle đã trở thành một trong những giống chó được ưa chuộng nhất tại nước ta. Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu sở hữu giống chó tuyệt vời này. Tuy nhiên, hầu hết người mua đều cảm thấy khá băn khoăn bởi lẽ trên thị trường. Nguyên nhân là giống chó Beagle được bán với rất nhiều mức giá khác nhau.

Giá chó Beagle từ 5 tới 7 triệu đồng

Các bạn có thể mua được những chú chó con mới được tách khỏi mẹ. Những chú chó Beagle này được sinh ra tại Việt Nam, tuy nhiên chúng không có đầy đủ giấy tờ cần thiết. Đây cũng là một yếu điểm khiến chó nhiều người không muốn mua những chú chó như vậy. Quan trọng vẫn là nơi cung cấp dịch vụ mua bán chó uy tín. Bạn nên hỏi kỹ về nguồn gốc của chó bố và chó mẹ trước khi quyết định mua nhé.

Giá chó Beagle từ 7- 9 triệu đồng

Người mua có thể tìm kiếm được những chú chó thuộc giống chó Beagle từ 7 triệu. Với loại này thì người bán sẽ cung cấp đầy đủ những giấy tờ cần thiết. Bao gồm xuất xứ và nguồn gốc của chó bố và chó mẹ. Độ thuần chủng (tùy trung tâm) và tình trạng sức khỏe cụ thể.

Giá chó Beagle từ 8-15 triệu đồng

Nếu muốn mua chó Beagle chất lượng thì khung giá từ 8-15 triệu sẽ phù hợp với bạn. Đa số giá chó Beagle ở mức này là nhập khẩu từ nước ngoài về. Và có thể nói thì chủ yếu từ Thái Lan sang. Đương nhiên, với việc bỏ ra số tiền lớn như vậy thì sẽ hoàn toàn xác đáng. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu được những chú chó Beagle với độ thuần chủng, chất lượng cao nhất. Chó con có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Beagle 

Trên thị trường, những chú chó săn thỏ được bán với nhiều mức giá khác nhau. Sự chênh lệch ấy sẽ phụ thuộc vào:

Độ tuổi của chó Beagle

Nếu bạn mua một em beagle puppy thì tất nhiên mức giá sẽ rẻ hơn so với một chú chó Beagle đã trưởng thành. Mức chênh lệnh ấy dao động trong khoảng 1-2 triệu đồng. Tuy nhiên, Thiên Khuyển nghĩ rằng bạn nên chọn những chú Beagle mới tách mẹ. Bởi khi đó chúng còn nhỏ, rất dễ huấn luyện và làm quen với chủ mới.

Giới tính chó Beagle

Tiếp theo bạn cần xác định được mình mua giống chó cái hay đưc. Trên thị trường, những chú Beagle cái có khả năng sinh sản sẽ được bán với giá cao hơn chó đực khoảng 1 triệu đồng.

Nguồn gốc, xuất xứ của chó Beagle

Có những chú chó Beagle được sinh tại Việt Nam nhưng cũng có loại được nhập từ Thái Lan. Yếu tố này cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá cả của chó săn thỏ. Cụ thể:

 • Chó Beagle nhập từ Trung Quốc: sẽ có giá tương đương với những chú chó Beagle sinh tại Việt Nam.
 • Chó Bealge nhập từ Thái Lan: Có giá cao nhất, dao động từ 8-15 triệu. Bù lại  những chú chó này sẽ có giấy từ đầy đủ, được huấn luyện tốt và đảm bảo thuần chủng.

Chó Beagle có giấy tờ hay không?

Những chú chó Beagle có nguồn gốc rõ rang  giấy tờ đầy đủ của VKA sẽ có mức giá cao hơn so với những con thông thường. Tuy nhiên, số lượng những chú có giấy tờ không nhiều, hoặc rất có thể là giấy tờ giả. Vì thế trước khi mua, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

Đối với những người chưa có kinh nghiệm mua bán chó cảnh, Thiên Khuyển khuyên rằng bạn nên chọn mua của những địa chỉ uy tín hoặc nên nhờ những người có kinh nghiệm đi cùng để kiểm tra giấy.

Những điều cần lưu ý khi mua chó Beagle

 • Chó phải có nguồn gốc rõ ràng và được bán tại địa chỉ uy tín, kinh nghiệm lâu năm
 • Chó có sức khỏe tốt, không bệnh, không dị dạng
 • Được tiêm phòng vacxin đầy đủ
 • Có các giấy tờ chứng nhận cũng như chế độ bảo hành sức khỏe từ người bán.

Với những thông tin trên, các bạn đã phần nào biết những điều thú vị của giống chó săn thỏ Beagle này. Nếu đã đưa ra quyết định sở hữu cho mình một em chó xinh xắn đáng yêu này, hãy đến với Thiên Khuyển địa chỉ cung cấp chó cảnh số 1 tại Việt Nam.

Để lại thông tin bên dưới để nhận tư vấn nhanh từ trung tâm huấn luyện chó Thiên Khuyển.

  .
  .
  .
  .