Trung tâm huấn luyện chó uy tín tại TPHCM

4.9/5 - (95 votes)

Giới thiệu về trung tâm huấn luyện chó TPHCM

Về trung tâm Thiên Khuyển

Thiên Khuyển tự hào là trường huấn luyện chó lâu năm và uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Với khuôn viên rộng hơn 4.000m2 là trung tâm rộng nhất cả nước. Môi trường rộng rãi, có nhiều cây xanh bóng mát, rất phù hợp cho công tác huấn luyện chó nghiệp vụ dân sự. Đặc biệt chúng tôi được nhà nước cấp bằng chứng nhận về chuyên môn huấn luyện chó.

trường huấn luyện chó Thiên Khuyển
Huấn luyện chó tại Thiên Khuyển

Chúng tôi hiểu rằng chú chó không chỉ là một người bạn, người đồng hành. Nhưng còn là một tri kỉ một chỗ dựa tinh thần với bạn. Việc lựa chọn trường dạy chó phù hợp chúng tôi cho rằng đóng vài trò cực kỳ quan trọng.

Không chỉ giúp bạn an tâm để gửi chó để huấn luyện mà còn là nơi chú chó của bạn có được phát triển và cả thể chất và tinh thần hay không. Đó là giá trị mà trung tâm huấn luyện chó Thiên Khuyển cam kết và hướng đến.

Đội ngũ huấn luyện chó tâm huyết

Đội ngũ tại trung tâm là các chuyên gia huấn luyện chó hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Sử dụng bài huấn luyện với giáo trình chuẩn áp dụng trong quân đội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến ăn nằm cùng chó, với tất cả sự tận tụy, chuyên nghiệp, uy tín và sứ mệnh của mình. Trường huấn luyện chó nghiệp vụ từ lâu đã là ngôi nhà tốt nhất cho các cún cưng ăn ở, học tập và trải nghiệm những điều bổ ích, lý thú mà chúng đáng được hưởng.

trường dạy chó TPHCM
Đội ngũ trung tâm huấn luyện chó Thiên Khuyển

Trường huấn luyện chó đầy đủ các phân khu chức năng

Có thể nói Thiên Khuyển là một trong những các trung tâm huấn luyện chó được trang bị đầy đủ các phân khu chức năng riêng biệt.

 • Phân khu huấn luyện: dành riêng cho công tác huấn luyện chó. Tại khuôn viên rộng sẽ được trang bị các công cụ, vật dụng và cơ sở vật chất phục vụ cho việc đào tạo chó.
 • Phân khu nuôi nhốt: Thiên Khuyển có hẳn luôn một khu nuôi nhốt với chuồng trại sạch sẽ khô ráo và thoáng mát. Đặc biệt mỗi chú chó luôn có một ngôi nhà riêng của mình.
 • Khu vực y tế: Chúng tôi chú trọng đặc biệt đến sức khỏe của thú cưng khi gửi và huấn luyện tại đây. Ngoài việc cún cưng được thăm khám định kỳ Thiên Khuyển còn có khu vực y tế nhắm bảo đảm sức khỏe khi chó đau ốm do trở trời hoặc thời tiết…

Ảnh khách hàng huấn luyện chó

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Thiên Khuyển. Khi gửi chó huấn luyện tại trường huấn luyện chó của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn an tâm

 • Ký hợp đồng cam kết nội dung huấn luyện bằng văn bản
 • Đến tận nhà đón chó, có xe hơi đưa đón với các khách hàng ở tỉnh xa
 • Chăm sóc và huấn luyện chó với tất cả sự tận tuỵ và chuyên nghiệp
 • Gửi cập nhật hình ảnh, video qua điện thoại (zalo, messenger…) cho khách hàng

Giáo trình huấn luyện chó tại trung tâm

Tất cả các nội dung, bài học đều được sử dụng bằng hiệu lệnh và khẩu lệnh. Chó cưng sẽ được đào tạo từ 03- 04 tháng. Khi ra trường đều được thả dây, chó sẽ nghe lời chủ thông qua các hiệu lệnh và điều khiển bằng giọng nói. Quá trình bàn giao được thực hiện nghiêm túc giữa chủ và huấn luyện viên tại trường hoặc tại nhà chủ. Chó cưng khi hoàn thành huấn luyện được nhận chứng chỉ – chứng nhận tốt nghiệp khóa học của quân đội.

STTKhẩu lệnh và nội dung huấn luyện chóSTTKhẩu lệnh và nội dung huấn luyện
1Gọi lại đứng gần chủ10Kêu, sủa
2Đứng yên tại chỗ11Tìm đồ vật và gắp mang lại (Tùy thuộc vào thần kinh của chó)
3Ngồi, ngồi yên tại chỗ12Bảo vệ chủ khi có lệnh
4Nằm, nằm yên tại chỗ13Phân biệt người lạ và tấn công khi có lệnh
5Luôn đi bên cạnh chủ khi đi dạo hay dã ngoại14Huấn luyện chó dữ thành hiền
6Bò, bò lại15Vượt chướng ngại vật
7Ngồi chào16Chống ăn bả
8Bắt tay17Huấn luyện chó đi vệ sinh đúng nơi, đúng chỗ
9Huấn luyện chó tự do đi lại18Huấn luyện chó không cắn phá lung tung
Bảng khẩu lệnh huấn luyện chó

Ngoài ra, đôi khi nội dung huấn luyện chó còn phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của chủ nhân và giống chó. Ví dụ các bài huấn luyện chó Becgie sẽ rất khác với bài huấn luyện chó Poodle và chó Pug. Phía trung tâm sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết về tập quán cũng như đặc tính của mỗi chú chó để có cách huấn luyện phù hợp.

trung tâm huấn luyện chó tphcm
Một buổi huấn luyện chó Rottweiler

Các loại chó được huấn luyện

Tại trung tâm chúng tôi thu nhận và huấn luyện với tất cả loại chó cảnh, chó nghiệp vụ to nhỏ trên thị trường. Miễn là các bé từ độ tuổi 4 tháng hay từ 6 tháng trở lên tuỳ theo giống chó. Trung tâm sẽ tư vấn cho quý khách hàng thời điểm thích hợp để nhận nuôi. Độ tuổi là yếu tố cực kỳ quan trọng để quyết tịnh thời gian huấn luyện.

Huấn luyện chó cảnh

Thiên Khuyển nhận huấn luyện tất cả các loại chó cảnh như Poodle, chó Pug, Chihuahua, chó Bắc Kinh, Phốc, chó Corgi… Thời gian huấn luyện trung bình là 3 tháng đối với các loại chó cảnh.

Huấn luyện chó nghiệp vụ

Trung tâm nhận huấn luyện các loại chó nghiệp vụ phổ biến hiện nay như Becgie, chó Malinois, Doberman, chó Rottweiler, Beagle, chó Boxer… Thời gian huấn luyện trung bình để hoàn thành khóa học đối với chó nghiệp vụ là 4 tháng.

Độ tuổi thích hợp để huấn luyện chó

Thông thường các huấn luyện viên khuyên bạn nên đưa chú cún của mình đến với các trường dạy chó khi chúng được khoảng 4-6 tháng tuổi. Bởi ở độ tuổi này chó cưng vẫn còn những bản năng hoang dại nhưng sẽ dễ tiếp thu và rèn dũa với. Chó cũng như con người chúng ta, uốn nắn khi còn nhỏ thì chú chó sẽ ngoan và đem nhiều ích lợi trong tương lai.

Nếu chó cưng đã quá lớn tuổi, việc huấn luyện sẽ trở nên phức tạp hơn. Bởi vì càng lớn chúng càng có tâm lý ngại tiếp xúc và gần gũi với con người, bản năng loài sẽ được biểu hiện rõ rệt hơn khiến việc huấn luyện sẽ trở nên khó khăn hơn. Điều này dẫn đến sẽ tốn nhiều công sức và tiền bác hơn để rèn dũa chó chó của bạn “nên người”.

Bảng giá các gói huấn luyện chó

Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên và lâu đời nhất tại HCM. Chúng tôi cung cấp mức giá cạnh tranh trên thị trường và cam kết 100% chó cưng được tốt nghiệp dựa trên giáo trình và thời gian cam kết.

Gói huấn luyện chó 3 tháng

Áp dụng cho các giống chó nhỏ, chó cảnh hay còn gọi là chó kiểng. Được nuôi làm cảnh trong nhà và gần gũi với chủ. Các bài huấn luyện sẽ tập trung để giúp cho ngoan và nghe lời hơn. Một số bài tập phổ biến như: huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ hoặc vào khay, dạy chó bơi, đi xe, dạy cho đi 2 chân, huấn luyện chó đứng, nằm, ngồi…theo hiệu lệnh. Và nhiều bài tập khác.

GIỐNG CHÓGIÁ TIỀN/THÁNG
Huấn luyện Chó Poodle2.500.000 Đ
Huấn luyện Chó Phốc2.500.000Đ
Huấn luyện Chó Chihuahua2.500.000 Đ
Huấn luyện Chó Bichon2.500.000 Đ
Huấn luyện Chó Boo2.500.000 Đ
Huấn luyện Chó Bắc Kinh2.500.000 Đ
Huấn luyện Chó Nhật2.500.000 Đ
Huấn luyện Chó Maltese2.500.000 Đ
Huấn luyện Chó Yorkshire Terrier2.500.000 Đ
Huấn luyện Chó Cỏ Việt2.500.000 Đ
Bảng giá huấn luyện chó 3 tháng
Khách hàng gửi chó huấn luyện tại Thiên Khuyển
Một buổi tiếp khách của trung tâm huấn luyện chó Thiên Khuyển

Gói huấn luyện chó 4 tháng

Áp dụng cho các giống có ngoại hình từ cỡ trung trở lên, phổ biến là chó nghiệp vụ. Các bài huấn luyện để dạy chó những nhiệm vụ được chỉ bảo, kể cả dùng trong nhiệm vụ an ninh, quốc phòng và trong lĩnh vực dân sự. Các bài tập phổ biến như: tập thể lực, dạy chó bảo vệ tài sản, huấn luyện chó trông giữ nhà cửa, vượt chướng ngại vật…

GIỐNG CHÓGIÁ TIỀN/THÁNG
Huấn luyện Chó Becgie2.500.000 Đ
Huấn luyện Chó Rottweiler2.500.000 Đ
Huấn luyện Chó Phú Quốc2.500.000 Đ
Huấn luyện Chó Husky2.500.000 Đ
Huấn luyện Chó Alaska2.500.000 Đ
Huấn luyện Chó Corgi2.500.000 Đ
Huấn luyện Chó Lạp xưởng2.500.000 Đ
Huấn luyện Chó Golden2.500.000 Đ
Huấn luyện Chó Pug2.500.000 Đ
Huấn luyện Chó Đốm2.500.000 Đ
Bảng giá huấn luyện chó 4 tháng

Cam kết từ trung tâm huấn luyện chó Thiên Khuyển

Là một trong những trung tâm huấn luyện chó đầu tiên tại TPHCM. Trung tâm đã phục vụ hơn 5.000 khách hàngvà chúng tôi đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu. 100% chó tốt nghiệp và nhận bằng từ trung tâm, kiểm chứng chất lượng trực tiếp từ chủ nhân.

 • Trường huấn luyện chó sạch sẽ thoáng mát có khuôn viên sạch sẽ thoáng mát
 • Thương chó như thương con, ăn nằm với chó hàng ngày
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, có phòng y tế đặc biệt
 • Cam kết chó hoàn thành khoá huấn luyện bài bản
 • Chế độ dinh dưỡng luôn luôn bảo đảm, đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như protein, canxi, kẽm
 • Đội ngũ huấn luyện viên và chỉ huy được đào tảo bài bản, chính quy trong quân đội, có trình độ chuyên môn tốt

Lưu ý khi gửi chó tại các trung tâm huấn luyện chó TPHCM

Hiện nay có khá nhiều trường huấn luyện chó mới mọc lên tại TPHCM. Nhưng lại quảng cáo là 10 năm kinh nghiệm. Thực tế là hầu hết các nhân viên từ các trung tâm lớn ra. Khuôn viên huấn luyện chưa đủ rộng, và cơ sở vật chất không đầy đủ. Nên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ hơn trước khi gửi chó.

 • Hỏi kỹ về chuyên môn và giáo trình của từng loại chó
 • Xem hình chụp ở trên website và ở trung tâm có giống nhau không. Nhiều trung tâm hiện nay đang sử dụng hình ảnh của nhau
 • Đến trực tiếp trung tâm để xem cơ sở vật chất và môi trường huấn luyện.
 • Kiểm tra phân khu nơi ăn uống và y tế. Để đảm bảo an toàn cho cún cưng

Ngoài ra bạn nên xem kỹ hình trung tâm trên website. Các trung tâm mới mở không có kinh nghiệm thường đi lấy hình chó và hình cơ sở của các trường khác. Đội ngũ này mới ra nghề và chưa có nhiều thâm niên.

Video giới thiệu trung tâm huấn luyện chó Thiên Khuyển

Các câu hỏi thường gặp

Mấy tháng thì nên cho chó đi huấn luyện?

Độ tuổi chó tốt nhất để gửi là từ 6 tháng tuổi trở lên là đi học tại trường huấn luyện chó là tốt nhất. Vì tuổi này chó mới đủ sức khỏe và ý thức để tiếp thu nhanh nhất. Tuy nhiên, cũng tuỳ vào giống chó, có thể 4 tháng là bạn đã gửi đi trại được rồi.

Các bài học huấn luyện khi gửi chó?

Đây là nội dung được nhiều người quan tâm và chú ý nhất bởi cho chó đi học thì chó phải biết được những bài học mà chúng ta cần thiết. Nhà trường đã xây dựng những nội dung học đáp ứng mọi nhu cầu hằng ngày và nâng cao như dạy chó biết vâng lời, chấp hành nghiêm kỉ luật, vệ sinh đúng giờ đúng chỗ, bảo vệ chủ bảo vệ tài sản bảo vệ mục tiêu khi bị xâm hại…

Khoá huấn luyện chó mất bao lâu?

Tuỳ vào mỗi loại chó thì sẽ có thời gian huấn luyện khác nhau. Trung bình các loại chó nhỏ tầm 3 tháng và chó lớn hơn từ 4 tháng. Thường các trung tâm huấn luyện chó sẽ tư vấn cho bạn chi tiết về thời gian để đạt hiệu quả nhanh nhât.

Chế độ dinh dưỡng khi gửi chó?

Nhà trường nghiên cứu dinh dưỡng của chó để xây dựng chế độ ăn uống khoa học và đủ dinh dưỡng. Ngày ăn hai bữa trưa và chiều. Trưa ăn thịt + thực phẩm riêng, chiều ăn thịt gà xay.

Tiền học phí huấn luyện chó?

Tiền học phí phụ thuộc vào từng giống chó. Giống chó lớn và giống chó nhỏ thì học phí khác nhau. Giá trung bình cho mỗi tháng là 2.500.000đ

Hình ảnh trường huấn luyện chó và đội ngũ huấn luyện

Toàn bộ khuôn viên và đội ngũ huấn luyện chó tại trường huấn luyện chó Thiên Khuyển. Với đầy đủ cơ sở vật chất và không gian sạch cho chó. Trường được chia nhiều phân khu để huấn luyện theo các bài tập khác nhau. Chú chó của bạn sẽ luôn trong trạng thái sung sức và khoẻ mạnh.

Lưu ý: toàn bộ hình ảnh trường và chó thuộc về trung tâm huấn luyện Thiên Khuyển. Bất kỳ trung tâm nào sử dụng hình ảnh của huấn luyện chó Thiên Khuyển để quảng cáo là vi phạm bản quyền. Vui lòng ghi rõ nguồn gốc nếu sử dụng cho mục đích khác.

Thông tin liên hệ trường huấn luyện chó

Trung tâm nhận huấn luyện chó tại 24 quận, huyện trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận đến tận nơi đón chó và đưa chó về thăm chủ miễn phí. Ngoài ra chúng tôi còn thu nhận chó từ các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bình Phước, Tây Ninh, Vĩnh Long, Đà Lạt…

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ huấn luyện chó quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

 • Hotline0947.640.578
 • Email: [email protected]
 • Chi nhánh 1: 09 Đường Huỳnh Thị Mài, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 2: Hẻm 558 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hoặc nếu có thắc mắc vui lòng để lại lời nhắn cho trung tâm. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ trả lời trong 24h làm việc.

Một số video huấn luyện chó của trung tâm Thiên Khuyển quý khách hàng có thể xem tại đây

Để lại thông tin bên dưới để nhận tư vấn nhanh từ trung tâm huấn luyện chó Thiên Khuyển.

  .
  .
  .
  .