Cách loại bỏ bọ chét và ve chó cho Phốc Sóc

Đánh giá post

Các triệu chứng của bọ chét và ve với chó Phốc Sóc

 • Nếu bạn thấy Pomeranian nổi lên những nốt mụn ngứa và thường xuyên gãi, nhai, liếm và / hoặc chải chuốt quá mức thì đó có thể là bọ chét và ve Pomeranian.
 • Viêm da do bọ chét cắn (thường được gọi là “đốm nóng”) có thể bị rụng tóc, hói đầu trong trường hợp nghiêm trọng, sưng hoặc phồng rộp.
 • Nó cũng có thể làm giảm cân cho Phốc Sóc của bạn.
 • Tiêu chảy cũng có thể xảy ra.
 • Các phân đoạn sán dây có thể nhìn thấy được tìm thấy trong phân hoặc giường của vật nuôi

Đây là những triệu chứng chính để xác định bọ chét và ve Phốc Sóc. Nếu bạn thấy hành vi này, bạn sẽ hiểu Phốc Sóc của bạn bị bọ chét và ve chó.

Các cách xử lý khi chó Phốc Sóc nhiễm bọ chét và ve

Trước hết, sử dụng lược chải bọ chét để loại bỏ những con bọ chét Phốc Sóc hiện có. Ngoài ra, bạn có thể tắm cho thú cưng của mình bằng dầu gội đầu dành cho bọ chét.

Luôn giữ lưới và dọn dẹp nhà cửa của bạn. Nếu tình trạng của thú cưng của bạn trở nên tồi tệ thì hãy đưa nó đến bác sĩ thú cưng. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng các sản phẩm đặc trị bọ chét và ve cho chú chó của bạn.

diệt ve chó cho phốc sóc
Tắm rửa thường xuyên để loại bỏ ve chó

Thuốc diệt bọ chét tốt nhất cho năm 2021

Dr. GreenPet Spray

Thuốc xịt Dr. GreenPet là một lựa chọn hoàn toàn an toàn và không độc hại cho bọ chét và bọ chét Pomeranian. Nó có thể được sử dụng cho chó cũng như mèo. Thuốc xịt Dr. GreenPet rất dễ sử dụng. Thuốc xịt trị bọ chét và bọ chét này có dạng chai xịt dễ bóp để có trải nghiệm làm việc nhanh chóng. Một số bình xịt có mùi rất nặng nhưng bình xịt Dr. GreenPet có mùi rất dễ chịu và tuyệt vời. Sản phẩm này được sản xuất bởi Mỹ và được nhiều người sử dụng cũng như thích vì hiệu quả của nó. Vì vậy, bạn có thể thử để xem hiệu suất.

Natural Flea & Tick Spray

Natural Flea & Tick Spray là sản phẩm được sản xuất đặc biệt dành cho người nuôi Phốc Sóc. Đây là sản phẩm 100% tự nhiên. Nó được làm từ 3 loại dầu lớn. Dầu quế, dầu cây tuyết tùng và dầu đinh hương được sử dụng để làm thuốc xịt này. Natural Flea & Tick Spray được kết hợp các thành phần thực vật hoàn toàn tự nhiên hoạt động với nhau để mang lại kết quả tốt nhất như bạn muốn. Sản phẩm này hoạt động tốt vì nó được sản xuất đặc biệt cho chó.

Pest Peeve

Pest Peeve không giống như các loại thuốc xịt khác. Hầu hết các loại thuốc xịt bọ chét và ve đều ở dạng lỏng. Nhưng Pest Peeve có dạng bột. Pest Peeve rất dễ sử dụng. Nó có thể giết bọ chét và bọ ve. Pest Peeve được nhiều bác sĩ thú y toàn thế giới khuyên dùng. Pest Peeve có một số chất lượng tuyệt vời để tiêu diệt bọ chét và ve Pomeranian. Bất kỳ loại hóa chất xấu nào cũng có thể cực kỳ nguy hiểm đối với Pomeranian của bạn. Tuy nhiên, Pest Peeve an toàn hơn bất kỳ loại xịt bọ chét và bọ chét Phốc Sóc nào khác. Pest Peeve là một sản phẩm thân thiện với môi trường.

Thuốc chống côn trùng (Insect Repellent)

Trước hết, Thuốc chống côn trùng là một loại kem hoặc dầu dưỡng. Đây là một sản phẩm của Curealia. Bạn có thể sử dụng nó trên Pomeranian của mình. Thuốc chống côn trùng hoàn toàn là một sản phẩm thảo dược. Nó là một sản phẩm lành mạnh và an toàn. Vì có rất nhiều tinh dầu tự nhiên trong đó. Và không có sử dụng hóa chất xấu trong đó. Con chó của bạn sẽ thích nó. Bởi vì nó có mùi thơm. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ loại vấn đề nào về da. Điều quan trọng nhất Bọ chét, Bọ ve và Muỗi không thích sản phẩm này. Sau khi sử dụng nó, bạn sẽ nhận được kết quả.

Sản phẩm này mới được làm thủ công theo từng đợt nhỏ. Bạn sẽ nhận được chất lượng và lợi ích tốt nhất cho sản phẩm này. Cuối cùng, hãy sử dụng nó theo đúng cách. Bởi vì nó là nếu bạn sử dụng nó trên miệng, mũi, và mắt nó có thể có hại.

Kết luận

Hi vọng các kiến thức của trường dạy chó Thiên Khuyển sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan để chăm sóc chó Phốc sóc tốt hơn.

Tất cả những sản phẩm này đều là những sản phẩm có chất lượng rất tốt. Nếu bạn muốn sử dụng nó, bạn có thể mua chúng. Tất cả các sản phẩm này đều vô hại. Tất cả các sản phẩm này được sử dụng trên bọ chét và bọ ve Phốc Sóc.

Điều lưu ý là nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ sản phẩm thuốc nào cho thú cưng của mình, trước hết hãy tham khảo ý kiến ​​của người có chuyên môn. Bất kỳ loại thuốc độc hại nào cũng có thể gây hại cho thú cưng của bạn.

Để lại thông tin bên dưới để nhận tư vấn nhanh từ trung tâm huấn luyện chó Thiên Khuyển.

  .
  .
  .
  .