Làm thế nào để kiểm soát tiếng sủa của Phốc Sóc

Đánh giá post

Tại sao Phốc Sóc của bạn lại sủa?

Trước hết, sủa là điều đương nhiên đối với Pomeranian đáng yêu. Nếu một con chó không sủa thì đó có thể là một vấn đề. Bởi vì đó là một thói quen tự nhiên. Nhưng bắt buộc phải biết về tiếng sủa tự nhiên. Bạn cần phải nhớ rằng tiếng sủa của chó Pomeranian chính là giọng nói của chúng.

Cùng trường huấn luyện chó của Thiên Khuyển tìm hiểu các thông tin bên dưới nhé.

Phốc sóc muốn giao tiếp

Đừng lo lắng nếu Pomeranian của bạn bắt đầu sủa khi nhìn thấy bạn. Chúng muốn giao tiếp với bạn hoặc chúng muốn nói với bạn điều gì đó bằng cách sủa. Pomeranians có đầu óc rất tuyệt. Tuy nhiên, đôi khi chúng bắt đầu sủa khi nhìn thấy một số người mới xung quanh mình. Đó có thể là do chúng không biết hoặc đó có thể là một cảnh báo cho bạn. Đừng tức giận vào lúc đó mà hãy tìm cách kiểm soát tiếng sủa của chúng.

Nguyên nhân chó Phốc hay sủa nhiều

Chúng muốn canh gác và bảo vệ

Hầu hết thời gian Pomeranian của bạn bắt đầu sủa khi chúng muốn bảo vệ bạn. Bạn có biết Pomeranians được lai tạo từ giống chó Spitz Đức không? Vì chó Spitz Đức nên chó Pomeranians trở thành một giống chó bảo vệ tuyệt vời.

Chó Phốc đã trở thành một con chó canh gác tốt. Bạn có thể dễ dàng nhận ra Pomeranian là những chú chó to lớn với hình dáng nhỏ bé. Chó Phốc luôn cảnh giác, giống như một chú chó cưng, họ muốn luôn bảo vệ người thân yêu của mình.

Bởi vì nó là về bảo vệ. Pomeranian luôn muốn bảo vệ người thân yêu của họ cũng như bản thân họ. Nếu họ nhìn thấy một cái gì đó không rõ hoặc nguy hiểm. Chúng bắt đầu sủa.
Nếu bạn ở bên cạnh anh ấy trong thời gian ăn uống của họ. Điều đó thật khó chịu đối với chúng. Nếu chúng bị quấy rầy vào giờ ăn, chúng có thể bắt đầu sủa.

Cảm thấy cô đơn

Chó Phốc sóc rất thông minh. Họ có thể cảm thấy buồn chán và cô đơn. Nếu cảm thấy vậy, chúng có thể bắt đầu sủa.

Pomeranians được xã hội hóa khá tốt. Mời bạn bè của bạn đến nhà của bạn. Đưa Pomeranian của bạn đến gặp chúng và chơi với chúng. Bạn cần xã hội hóa Pomeranian của mình. Nếu không, chúng sẽ bắt đầu sủa.

Luôn cho Pomeranian đồ chơi mới của bạn. Phốc sóc thích chơi với đồ chơi. Đồ chơi cung cấp cho chúng một số thời gian chơi và một số bài tập. Nó giúp chúng không sủa.

Đến hay rời khỏi nhà sủa là điều đương nhiên. Khi bạn đến hoặc rời khỏi nhà của bạn, Pomeranian sẽ bắt đầu sủa. Khi Phốc sóc của bạn cần sự chú ý của bạn. Phốc sóc của bạn sẽ bắt đầu sủa.

Hãy dễ dàng với chú chó Phốc sóc của bạn. Chúng chỉ muốn sự chú ý và tình yêu của bạn. Hầu hết khi bạn ra khỏi nhà hoặc bước vào nhà. Bạn Pomeranian quá phấn khích và bắt đầu sủa.

Cách tốt nhất để cải thiện thói quen sủa của Pomeranian

Mỗi người trong chúng ta đều yêu chó Phốc sóc của mình. Chúng tôi đối xử với chúng như những đứa trẻ của chúng tôi. Nhiệm vụ của chúng ta là cải thiện thói quen của họ. Là cha mẹ, bạn luôn phải cho con thêm thời gian. Dành thời gian có thể là liều thuốc cho tất cả các loại thói quen xấu. Cũng như có một số tùy chọn khác mà bạn có thể tự mình thử. Nếu bạn lo lắng về tiếng sủa của Phốc sóc thì bạn không nên huấn luyện chó Phốc sóc để chúng không sủa. Nhưng có nhiều cách để kiểm soát tiếng sủa của Phốc Sóc (Pomeranian) .

Chơi với cún

Pomeranian luôn thích chơi đùa. Bạn phải thường xuyên chơi đùa với chú cún. Chơi một lúc với Pomeranian của bạn khiến nó trở nên năng động và hòa bình hơn. Chơi trò chơi có thể làm cho tâm trí tươi mới của bạn và Phốc sóc của bạn. vì vậy hãy bắt đầu chơi trò chơi từ hôm nay. Ngoài ra, nó sẽ giúp họ cải thiện thói quen sủa của mình.

Đồ chơi

Bạn có biết Phốc sóc thực sự rất thích đồ chơi. Họ yêu thích món đồ chơi của mình hơn bất kỳ hoạt động nào khác. Chúng thực sự thích chơi với đồ chơi của chúng. Vì vậy, hãy cho chúng một món đồ chơi để chơi. Sử dụng một số thủ thuật. Hãy cho chúng một số đồ chơi hữu ích sẽ rất hữu ích. Nó sẽ giúp chúng phát triển thể chất cũng như thói quen sủa của chúng.

Chó đi bộ

Ở Anh, Câu lạc bộ Kennel đã tiến hành một cuộc khảo sát với 1.000 người nuôi chó và phát hiện ra rằng 1/5 người không dắt chó của họ đi dạo hàng ngày. Điều đó có nghĩa là hầu hết người dân Vương quốc Anh thích đi dạo với những chú chó của họ. Nó thực sự cảm thấy tuyệt vời. Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi nếu bạn không làm điều đó. Hãy bắt đầu nó từ ngày mai. Bởi vì nó sẽ không chỉ tốt cho Pomeranian của bạn mà còn tốt cho chính bạn. Bạn có thể dành nhiều thời gian nhẹ nhàng hơn với Pomeranian và thiên nhiên của mình. Nó sẽ giúp chúng cải thiện thói quen xấu, thói quen sủa và cả quá trình phát triển của chúng.

Huấn luyện chó

Nếu bạn không nhận được bất kỳ sự cải thiện nào bằng cách thực hiện các hoạt động này thì bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia cụ thể ở đây là các trường dạy chó. Họ có thể kiểm tra Pomeranian của bạn và đưa ra giải pháp tốt cho bạn. Nó luôn được khuyến khích để nhận được sự giúp đỡ từ các bác sĩ thú cưng chuyên nghiệp

Để lại thông tin bên dưới để nhận tư vấn nhanh từ trung tâm huấn luyện chó Thiên Khuyển.

    .
    .
    .
    .