Phối giống chó Poodle uy tín tại TP Hồ Chí Minh

phoi giong cho poodle
4.6/5 - (18 votes)

Nếu bạn đang đi tìm một trung tâm phối giống chó Poodle uy tín với phương pháp phối hiện đại và an toàn thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Dịch vụ phối giống chó Poodle Thiên Khuyển

Hiện nay trung tâm huấn luyện chó Thiên Khuyển là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ phối giống chó uy tín nhất tại TPHCM. Đặc biết với giống chó Poodle chúng tôi tự tin có mọi giống chó theo yêu cầu của khách hàng.

Phối giống chó Poodle sinh sản thành công tại Thiên Khuyển

Lý do hàng ngàn khách hàng đã phối chó Poodle thành công tại Thiên Khuyển

 1. Chất lượng chó Poodle: Trung tâm Thiên Khuyển sẽ cung cấp cho bạn những con chó Poodle chất lượng cao, được chọn lọc cẩn thận về sức kháng tốt, tính cách thân thiện và ngoại hình đẹp. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có cơ hội phối giống với những con chó Poodle lành mạnh và đáng yêu.
 2. Kiến thức chuyên môn: Trung tâm chúng tôi có các chuyên gia có kiến thức về giống chó Poodle và quy trình phối giống. Họ có thể cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ cho bạn trong quá trình phối giống để đảm bảo rằng quá trình diễn ra một cách an toàn và hiệu quả.
 3. Kiểm tra y tế: đội ngũ của Thiên Khuyển sẽ kiểm tra sức khoẻ của Poodle mẹ để đảm bảo quá trình phối giống được diễn ra an toàn và xem chó mẹ có đủ điều kiện hay không
 4. Hỗ trợ sau phối giống: Sau khi phối giống thành công, Trung tâm Thiên Khuyển có thể cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn về việc chăm sóc chó con đúng cách

Cẩm nang phối giống chó Poodle tại nhà

1. Thời điểm phù hợp để phối giống cho Poodle

Thông thường, giống chó Poodle sẽ bắt đầu dậy thì khi chúng đủ 7 tháng tuổi. Tuy nhiên, cũng giống như con người, dậy thì cũng không có nghĩa là bắt đầu sinh sản. Cơ thể Poodle khi ấy chưa thực sự hoàn thiện và cũng không phù hợp để mang thai. Vậy nên, nếu muốn an toàn cho cún mẹ cùng cún con thì khuyên bạn không nên mạo hiểm phối giống.

Phối giống chó Poodle vào thời điểm thích hơp

Vậy thì, độ tuổi nào là thích hợp nhất để phối giống cho Poodle? Câu trả lời là khi cún ở độ tuổi 18-24 tháng tuổi. Chó Poodle cái một năm thường có 2 mùa sinh sản: Mỗi mùa cách nhau 6 tháng và kéo dài trong vòng 3 tuần. Để cún mẹ khỏe mạnh và mang thai an toàn, bạn nên bỏ qua đợt Salo đầu tiên mà bắt đầu cho Poodle cái phối giống vào những đợt Salo tiếp theo.

Với những chú cún Poodle đực được cho phối giống, bạn nên lựa chọn kỹ càng vì chất lượng của cún sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đàn con sau này. Bạn nên chọn những bé có ngoại hình đẹp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguồn gen tốt, độ thuần chủng cao,… thì đàn con ra đời sẽ có giá trị hơn.

2. Quy trình phối giống cho chó Poodle

Phối giống chó Poodle
Phối giống chó Poodle

Quy trình phối giống chó Poodle chuẩn sẽ gồm các bước sau:

 • Bước 1: Kiểm tra sức khỏe sinh sản của Poodle đực và cái xem chúng có đủ điều kiện để tiến hành phối giống hay không?
 • Bước 2: Tắm rửa sạch sẽ cho cún, chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để quá trình phối giống diễn ra thuận lợi.
 • Bước 3: Kiểm tra ngày rụng trứng của Poodle cái và đưa ra thời điểm phối giống lý tưởng nhất.
 • Bước 4: Tiến hành phối giống lần 1 và lần 2 cho Poodle cái.
 • Bước 5: Sau khi phối giống từ 1-2 ngày, bạn bắt đầu kiểm tra xem cún đã thụ thai hay chưa.

3. Những lưu ý khi phối giống cho chó Poodle

Để có tỷ lệ thụ thai cao, bạn nên đọc những lưu ý khi phối giống cho Poodle cập nhật dưới đây:

 • Bạn tuyệt đối không cho Poodle đi phối giống dạo bởi điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cún mẹ, vừa có thể vô tình tạo ra đàn con không đạt chuẩn.
 • Chế độ dinh dưỡng trước, sau và trong giai đoạn phối giống cũng cần được điều chỉnh cho phù hợp: Tăng khối lượng thức ăn, chọn những loại đồ ăn có độ dinh dưỡng cao, vừa khẩu vị, dễ tiêu hóa sẽ giúp Poodle sở hữu thể trạng tốt nhất khi phối giống.
 • Với Poodle lớn tuổi (trên 6 tuổi) thì không nên cho phối giống. Bởi những bé cún tuổi này sẽ có tỷ lệ đậu thai không cao và cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu mang thai.
 • Trước khi phối giống, bạn cần tạo một khoảng thời gian để hai bé Poodle làm quen với nhau. Điều này giúp tránh trường hợp cún bỏ chạy hay xảy ra đánh nhau trong quá trình phối giống.
 • Bạn nên phối giống cho Poodle tại những địa điểm quen thuộc. Chọn những nơi xa lạ có thể khiến cún căng thẳng và sợ hãi.
 • Trong quá trình phối giống, bạn cần quan sát cẩn thận để đề phòng cún làm tổn thương nhau. Nếu người nuôi phối giống cho Poodle với mục đích để bán thì nên chụp ảnh, quay phim để lấy tư liệu chứng minh nguồn gốc xuất xứ của cún con sau này.

Bảng giá phối giống cho Poodle thuần chủng

Tại thị trường thú cảnh ở nước ta hiện nay, số lượng những bé cún Poodle lông xù luôn ở mức cao. Giống cảnh khuyển này có nhiều loại với chất lượng khác nhau nên cũng có mức giá phối giống khác nhau.

Giá phối giống cho chó Poodle khá thấp

Từ 600 nghìn – 1.5 triệu đồng

Đây là mức giá phối giống phổ biến nhất dành cho những bé Poodle đực sinh ra trong nước, có độ thuần chủng cao nhưng không có giấy chứng nhận của VKA. Mức giá 1.5 triệu sẽ dành cho những bé có ngoại hình đẹp, sức khỏe tốt và chưa từng phối giống lần nào.

Bạn có thể tìm những bé Poodle đực này tại bất kỳ cửa hàng chó cảnh nào trên toàn quốc.

Từ 1.5 – 2.5 triệu đồng

Mức giá trên là dành cho Poodle đực có chất lượng gen giống tốt, được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc là cún sinh ra trong nước nhưng có giấy tờ đầy đủ của VKA cấp. Tất cả những bé Poodle đực này đều có độ thuần chủng cao, ngoại hình đẹp, phẩm chất ưu tú và sức khỏe tốt.

Từ 2.5 – 4 triệu đồng

Đây là giá tiền phối giống dành cho những bé Poodle đực cao cấp: Chúng đều là Poodle đực nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Tất cả những bé cún lông xù này đều có giấy tờ đầy đủ, chất lượng tốt, khỏe mạnh và 100% thuần chủng.

Nếu bạn chọn những bé Poodle đực loại này để phối giống thì đàn con ra đời sẽ rất có giá trị.

Để lại thông tin bên dưới để nhận tư vấn nhanh từ trung tâm huấn luyện chó Thiên Khuyển.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  .
  .
  .
  .