Cách phối giống chó Malinois hiệu quả

phối giống chó Malinois
4.7/5 - (4 votes)

Phối giống chó Malinois tại TPHCM

Chó Malinois hay còn gọi là Becgie Bỉ là một trong những giống chó chăn cừu rất phổ biến trên thế giới. Tuy xuất thân từ chó chăn cừu nhưng Malinois lại rất phù hợp với công việc của chó nghiệp vụ vì sự thông minh xuất chúng của chúng. So với chó Becgie Đức thì có nói một bên 9 một bên 10.

Ở Việt Nam thì cũng có một bộ phận người chơi và am hiểu về chó Malinois. Chính vì vậy nhu cầu phối giống chó Malinois cũng tăng theo. Với những người chưa có kinh nghiệm hoặc chưa bao giờ nhân giống Malinois thì chắc chắn sẽ cần biết thêm về vấn đề này.

Là một trong những trường huấn luyện chó lâu năm nhất tại khu vực tại Phía Nam, Thiên Khuyển có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc huấn luyện và phối giống chó Malinois tại TP Hồ Chí Minh

Cam kết từ chúng tôi khi phối giống chó Malinois

 • Tư vấn chi tiết miễn phí cho khách hàng trước khi phối giống Malinois
 • Kiểm tra sức khoẻ cho chó mẹ miễn phí (để xem có đủ điều kiện phối chưa)
 • Kiểm tra chu kỳ sinh sản để tỉ lệ phối đạt cao nhất
 • Cung cấp chó đực Malinois thuần chủng với giấy tờ và xuất xứ đầy đủ. Con đực tuyển chọn tại trung tâm với sức khoẻ và ngoại hình tốt nhất
 • Sử dụng phương pháp phối giống chó hiện đại và an toàn nhất hiện nay.
 • Cam kết phối giống chó Malinois với tỉ lệ đậu là 100%
 • Hỗ trợ tư vấn chăm sóc chó mẹ và chó con sau khi sinh hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý khi phối giống chó Malinois

1. Độ tuổi phối giống chó Malinois

Để biết chắc rằng bạn muốn cho cún của mình thụ thai thì đòi hỏi chúng phải hơn 1 tuổi. Vì lúc này là thời điểm chó Becgie Bỉ mẹ (chó Malinois) đã hoàn thiện toàn bộ cơ quan sinh dục. Thực sự khỏe mạnh để có thể thực hiện nhiệm vụ cao cả. Nhưng trong nhiều trường hợp bạn lại lại vô tình để cún nhà mình dính bầu vào lần kinh dầu tiên. Lúc đó không khác gì là những chú chó con. Nên việc chúng dính bầu sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thể lực cũng như là chất lượng đàn con sau này.

Thời gian mà bạn nên cho cún nhà mình đi động dục tốt nhất là khi chó có thời gian kinh nguyệt lần thứ 2 hoặc 3. Vì lúc này chu kì kéo dài từ 5 – 7 tháng nên mới đảm bảo cún con đủ trưởng thành. Lúc này mới giúp cho việc thụ thai và chăm sóc chó becgie bỉ con một cách tốt nhất.  Hãy mang chóBecgie Bỉ mẹ đi khám thú y trước khi phối giống. Vì việc khám và kiểm tra này sẽ đảm bảo sức khỏe và không bị bệnh truyền nhiễm dẫn đến sảy thai.

2. Khám sức khoẻ

Hơn nữa, cũng phải chắc chắn là chó mẹ không bị ký sinh trung. Từ đó dẫn đến sẩy thai làm ảnh hưởng đến toàn bộ sức khỏe của cả chó mẹ và chó con. Nếu tình trạng cho mẹ thừa cân thì cần phải có chế độ ăn kiêng, khoảng 6 tháng trước khi mang thai. Để đảm bảo không bị bệnh và các tác nhân gây hại đến sức khỏe. Trong quá trình phối giống thì bạn phải lựa chọn được giống bố ở quanh khu vực bạn xem là tốt và nhờ người có kinh nghiệm theo dõi cho việc này.

Thông thường với những giống chó này thì tốt nhất bạn nên đến những trại chó chuyên phối giống để đảm bao an toàn và khoa học. Một số bệnh viện thú y cũng có tiến hành phối giống giúp cho bạn dễ dàng đưa cún nhà mình đi thực hiện. 

3. Tiêm phòng vắc xin trước khi đem đi phối

Khả năng miễn dịch đối với bệnh truyền nhiệm của chó con liên quan trực tiếp đến chó khả năng miễn dịch của chó mẹ. Nên chó mẹ cần phải trược truyền cho chó con việc uống sữa. Bạn cần phải tiêm chúng ngưa trước khi chó có thai. Hãy đến với những trung tâm thú y để được tư vấn và hướng dẫn những mũi tin phòng ngừa miễn dịch đối với chóBecgie Bỉ mẹ (chó Malinois)

phối giống chó Malinois
Nên tiêm phòng trước khi phối giống Malinois

4. Xử lý ký sinh trùng

 Xử lý ký sinh trùng cũng là cách để giúp cho chó có thể có một cơ thể khỏe mạnh. Giun chỉ và các kỹ sinh trung đường ruột sẽ ảnh hưởng đến những chú chó mang thai. Hãy mang mẫu phân của chó cún mình đến những trung tâm thú y để kiểm tra trước khi phối giống.  Việc phát hiện ra những phần giun và sán trong chó thì cần phải được tẩy ngay để không àm ảnh hưởng đến chó.

Một vài con chó bị nhiễm nhưng lại có kết quả âm tính với kết quả kiểm tra. Đây cũng chính là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến việc phát hiện và phòng bệnh. Những chú chó cần được tẩy gin ở những tháng đầu liên tục và khoảng 3 tháng 1 lần từ khi chó được 6 tháng tuổi. Tốt nhất cần tẩy giun sáng lúc 6,7, và 11 tháng tuổi. 

5. Diệt ve rận bọ chét

Việc xử lý bọ chét tốt cũng sẽ làm ttos giúp cho chó có được sức khỏe và sức đề khàng tốt nhất. Do vậy, việc diệt bọ chét là quan trọng. bạn hoàn toàn có thể  tiêm phòng trong khoảng từ 2 – 3 tháng. Khi bạn sử dụng dịch vụ diệt bọ chét thì không thể dừng nếu bạn thực sự không có được những sự lựa chọn tinh tế.

Trong quá trình để phục vụ quá trình phối giống thì bạn nên  áp dụng những biến pháp để giúp cho chó becgie bỉ mẹ khỏe mạnh. Mới thực sự có thể có được một thế hệ chó con khỏe manh nhé.Hy vọng với những cách ngăn ngừa cũng như là đảm bảo sức khỏe của chó Malinois ( chó becgie bỉ) như thế sẽ giúp cho bạn thực sự có được quá trình phối giống thành công nhé.

Trung tâm phối giống chó Malinois
Phối giống chó Malinois tại Thiên Khuyển

Giá phối giống chó Malinois

Tại Thiên Khuyển giá phối giống chó có thể thay đổi dựa theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách có thể tham khảo giá phối giống chó Malinois theo bảng bên dưới

STTGiống chóBảng giá
1Giá phối giống chó Becgie Đức3.000.000 Đ
2Giá phối giống chó Becgie Bỉ3.000.000 Đ
Giá phối giống chó Malinois tại Thiên Khuyển

Khi quý khách có nhu cầu phối giống chó Malinois chỉ cần liên hệ hoặc chat với trung tâm Thiên Khuyển. Chúng tôi sẽ có huấn luyện viên nghiệp vụ tư vấn tận tình và gửi hình chó giống để quý khách tham khảo. Đặc biệt chúng tôi cam kết tỉ lệ đậu 100% và phương pháp phối an toàn nhất hiện nay. Đảm bảo sức khoẻ cho chó bố và chó mẹ sau khi phối.

Nếu có điều gì chưa rõ về bài viết đừng do dự để lại ý kiến của bạn ở phía dưới bài viết. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp tới bạn nhanh và chính xác nhất.

Để lại thông tin bên dưới để nhận tư vấn nhanh từ trung tâm huấn luyện chó Thiên Khuyển.

  .
  .
  .
  .